พิธีมอบทุนการศึกษาวัดพุทธปัญญา

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561

ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ณ วัดพุทธปัญญา พระมหาทวี โพธิเมธี ท่านเจ้าอาวาสได้เป็นประธานในพิธีมอบทุนเพื่อสนับสนุนด้านการศึกษา ให้แก่นักเรียนและนักศึกษาที่มีความประพฤติดี เรียนดี ทั้งในระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา และอุดมศึกษา จำนวน 300 ทุน โดยนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับการคัดเลือกให้รับทุนการศึกษา จำนวน 5 ทุน ได้แก่
           1. นางสาวพรปวีณ์ ศรีเปารยะ
           2. นางสาวศิริกานต์ ลังกาแกม