วันที่ ๒ - ๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

วันที่ ๒ - ๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน “มหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล” ประจำปี ๒๕๖๑ ซึ่งมหาวิทยาลัยมหิดลได้จัดกิจกรรมสำหรับนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง ที่จะเข้าร่วมงาน โดยมีกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ กิจกรรม Open House แนะนำคณะ/ วิทยาลัย/วิทยาเขตต่างๆของ ม.มหิดล, กิจกรรม Mahidol Admission ฟังบรรยายการรับนักศึกษาระบบ TCAS ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์, กิจกรรม Mahidol Museum&Tour นั่งรถรางชมบรรยากาศของมหาวิทยาลัย และเยี่ยมชมหอจดหมายเหตุและพิพิธภัณฑ์ โดยมีนักศึกษา MU Guide นำชมตลอดเส้นทาง โดยในปีนี้มีส่วนงานต่างๆ เข้าร่วมจัดกิจกรรม จํานวนทั้งสิ้น ๓๑ ส่วนงาน และมีน้องๆ นักเรียน นักศึกษา สนใจหลักสูตรของวิทยาลัยฯ เข้ามาลงทะเบียน และเล่นเกมส์ตอบปัญหากันเป็นจํานวนมาก