Open House” ประจำปี ๒๕๖๒

วันที่ ๑ – ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมออกบูธ ในงาน “Open House มหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล” ประจำปี ๒๕๖๒ ซึ่งมหาวิทยาลัยมหิดลได้จัดกิจกรรมแนะนำคณะ/วิทยาลัย/สถาบัน สำหรับนักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครอง อาทิ การจัดบรรยายการรับนักศึกษาระบบ TCAS 63 การแนะนำคณะจากทุกวิทยาเขต ทั้งนี้บูธของวิทยาลัยฯ มีการแนะแนวหลักสูตรปริญญาตรี แนะนำวิชาเอกศาสนศึกษา และเอกพุทธศาสตร์ศึกษา มีการ Live สด จากเพจถามหลวงพี่ และเพจธรรมะทูเดย์ ซึ่งวิทยาลัยฯ เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้ามาสอบถาม พร้อมเล่นเกมส์เสี่ยงเซียมซีตอบปัญหา เพื่อรับของที่ระลึก ณ อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ โดยในปีนี้มีผู้ปกครอง และน้องๆ นักเรียน นักศึกษา สนใจหลักสูตรของวิทยาลัยฯ เข้ามาร่วมลงทะเบียนทั้งสิ้น ๕๑๔ คน..
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------