"ทอดผ้ากฐินสามัคคี ประจำปี 2562"

วันที่ 27 ตุลาคม 2562 คณะสงฆ์น้ำทองสิกขาลัย วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทลัยมหิดล จัดพิธีทอดผ้ากฐินสามัคคี ประจำปี 2562 โดยได้รับเกียรติจาก พลเอกไชยพร รัตแพทย์ อดีตผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม เป็นประธานฝ่ายฆราวาส และคุณสมชาย ศรีทองเทศ พร้อมคณะจาก อ.บ้านคา จ.ราชบุรี เป็นประธานเจ้าภาพกฐิน และเปิดโรงทานเลี้ยงอาหารผู้ร่วมงานในครั้งนี้ ณ น้ำทองสิกขาลัย วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------