"ค่ายอบรมคุณธรรม ณ วัดน้ำพริก "

วันที่ 23-24 กันยายน 2562 พระมหาไพฑูรย์ กลฺยาณธโร หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นหัวหน้าพระวิทยากร อบรมและให้ความรู้ด้านคุณธรรมและจริยธรรม แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบางยางพัฒนา ทั้งนี้มีผู้เข้าอบรมคุณธรรมและจริยธรรม ณ วัดน้ำพริก อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก จำนวนทั้งสิ้น 60 คน.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------