โครงการวิถีไทยวิถีพุทธ

วันที่ 3 กันยายน 2562 ทีมพระวิทยากร ธรรมะทูเดย์ พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าอบรมเด็กเล็ก ในโครงการวิถีไทยวิถีพุทธ โดยมีการฝึกการกราบไหว้ การระบายสีอย่างมีสติ และการถ่ายทอดธรรมะผ่านสื่อด้วยการเล่านิทานสอดแทรกธรรมะให้เด็กเล็กสามารถเข้าใจได้ง่าย ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบิหารส่วนตำบลบางทอง อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------