กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

วันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๑

เมื่อวันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑  ณ น้ำทองสิกขาลัย โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์สุวัฒน์ เบญจพลพิทักษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา คณาจารย์อาวุโส และอาจารย์ประจำวิทยาลัยศาสนศึกษา  กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ จำนวน ๑๒๖ รูป/คน

สำหรับกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ นี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้รู้จักกับระบบการเรียนการสอนและทำความคุ้นเคยกับอาจารย์ เจ้าหน้าที่ เพื่อให้นักศึกษาสามารถปรับตัวและใช้ชีวิตในรั้ววิทยาลัยแห่งนี้ได้อย่างมีความสุขต่อไป