วันที่ 1-2 กันยายน 2562 ทีมพระวิทยากร พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา ให้ความรู้และบรรยายพิเศษแก่นักเรียนโรงเรียนวัดสุวรรณวาส ในโครงการเยาวชนวัยใส เข้าใจเรื่องเพศศึกษาแบบรอบด้าน ปี2562 (รุ่นที่ 2) ณ วิเวกภาวัน ธรณีสงฆ์วัดญาณเวศกวัน หมู่ที่ 4 ตำบลบางทอง อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------