ค่ายพุทธบุตร

วันที่ 27 มิถุนายน 2562 พระอาจารย์สุมินทร์ คัมภรีปัญโญ พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมค่ายพุทธบุตร เพื่อเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมและจิตสำนึกที่ดีให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนมหรรณพาราม ในพระราชูปถัมภ์ ณ ศาลาวิปัสสนา อาทิตย์-ประภาศรี กำลังเอก วัดมหรรณพารามวรวิหาร ทั้งนี้มีนักเรียนเข้าอบรมทั้งสิ้น 100 คน.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------