วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมออกบูธในงาน Dek-D's TCAS Fair 2018

วันที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑

วันที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมออกบูธแนะแนวหลักสูตรการศึกษาต่อที่วิทยาลัยศาสนศึกษา ในงาน Dek-D's TCAS Fair 2018 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติไบเทค บางนา โดยมี อ.ดร.ใกล้รุ่ง อิโซ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและกิจการนักศึกษา คุณกรุณา เกิดศุข นักประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยทีมนักศึกษา จำนวน ๙ คน มาให้ข้อมูลและแนะแนวหลักสูตรการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรีให้แก่ผู้ที่สนใจ โดยในงานนี้มีนักเรียน นักศึกษา จำนวนมากร่วมลงทะเบียน และขอข้อมูลเกี่ยวกับวิทยาลัยศาสนศึกษา และร่วมเล่นเกมกับพี่ๆ นักศึกษาชาวศาสนศึกษาซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน.
           วิทยาลัยศาสนศึกษาเปิดรับศึกษาต่อทั้งในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยปริญญาตรี มีการเรียนการสอนโดยใช้ภาษาอังกฤษเป็นส่วนใหญ่ ส่วนในระดับปริญญาโทและปริญญาเอกนั้นเป็นหลักสูตรที่ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนการสอนทั้งหมด โดยนักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ในการเรียนทั้งจากอาจารย์ชาวไทยและต่างชาติที่มีความรู้หลากหลายและมั่นใจได้ว่าจะมีความทันสมัยและช่วยให้สามารถประยุกต์ใช้ความรู้เหมาะกับสภาพสังคมที่เปลี่ยนไปอย่างแน่นอน

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อที่วิทยาลัยศาสนศึกษา ขณะนี้กำลังเปิดรับ TCAS รอบที่ ๓ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ งานบริการการศึกษา โทร. ๐๒-๘๐๐๒๖๓๐ ต่อ ๒๐๙ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.crs.mahidol.ac.th