ศูนย์ช่วยเหลือผู้ยากไร้ วัดน้ำพริก

วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 พระมหาไพฑูรย์ กลฺยาณธโร เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก, รองเจ้าคณะอำเภอนครไทย, หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะพระภิกษุสงฆ์-สามเณร ได้ออกเยี่ยมเมตตาสงเคราะห์ผู้สูงอายุที่ยากไร้ แจกอาหาร หน้ากากอนามัย และช่วยตัดผมให้คนชราภาพ รวมถึงได้มอบเงิน จำนวน 2,000 บาท แก่ครอบครัวตาลี่ยายกล่ำ บ้านป่ารวก ต.บ่อโพธิ์ และมอบเงินช่วยเหลือครอบครัวนายแปล พรมศร บ้านหัวนา ต.เนิ่นเพิ่ม จำนวน 2,000 บาท พร้อมข้าวสารอาหารแห้งและเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็น ทั้งนี้พระมหาไพฑูรย์ได้จัดตั้งโครงการศูนย์ช่วยเหลือผู้ยากไร้ ในเขตนครไทยพร้อมดำเนินกิจการอย่างเป็นทางการวันนี้..

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------