วันพระราชทานนาม ๑๓๐ ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๑

วันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหิดลจัดพิธีวางพานพุ่ม ถวายสักการะพระบรมรูป สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันพระราชทานนาม ๑๒๙ ปีมหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้วิทยาลัยศาสนศึกษา นำโดยรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ได้ร่วมพิธีวางพานพุ่ม ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา.