ทำบุญเดือนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑

ทำบุญเดือนเกิดเดือนกุมภาพันธ์ วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐–๐๘.๔๕ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดงานทำบุญเดือนเกิดในเดือนกุมภาพันธ์ ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจากคุณพรจิตต์ หมีงาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวิชาการหอสมุดและคลังความรู้ เป็นประธานและเจ้าภาพในงานทำบุญเดือนเกิด โดยมีผู้สนใจมาร่วมทำบุญประมาณ ๕๐ คน พร้อมนี้เจ้าหน้าที่ บุคลากร หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดลได้ร่วมบริจาคเงินเป็นทุนการศึกษาแด่พระนักศึกษา จำนวน ๗,๓๓๙ บาท .

งานทำบุญเดือนเกิดจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๑ โดยมีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเป็นเจ้าภาพ.