คณบดีและประธานหลักสูตรป.ตรี พบนักศึกษา

วันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๑

วันที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม คณบดีและประธานหลักสูตรปริญญาตรี พบนักศึกษา
ณ ห้องประชุมน้ำทอง คุณวิศาล (ชั้น ๓) โดย รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้พูดถึงประสบการณ์ในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมรับฟังแลกเปลี่ยนและตอบข้อซักถามของนักศึกษา เกี่ยวกับความเป็นอยู่ในวิทยาลัยฯ และที่น้ำทองสิกขาลัย รวมไปถึงเป้าหมายของนักศึกษาในอนาคต ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาของวิทยาลัยศาสนศึกษา เข้าร่วมทั้งสิ้น ๕๕ รูป/คน.