Roadshow

วันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๑

วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมงานนิทรรศการ "เปิดบ้านนวมินทร์ ๖๑" วันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๑ วันศุกร์ ที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานนิทรรศการ “เปิดบ้านนวมินทร์ ๖๑” เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (สาขาวิชาศาสนศึกษา) แก่น้องๆ นักเรียนโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล ซึ่งน้องๆนักเรียนมัธยมต้นและปลายต่างให้ความสนใจเข้ามาสอบถาม จดรายละเอียด และขอแผ่นพับหลักสูตรป.ตรีกลับไปเป็นจำนวนมาก แม้ว่าจะมีสถานศึกษาหลายแห่งมาออกบู๊ท แต่วิทยาลัยฯ ก็ยังคงได้รับความสนใจค่อนข้างมากอย่างเช่นเคย โดยจะมีน้องๆ สนใจเข้ามาสอบถามเป็นระยะๆ ทั้งนี้วิทยาลัยศาสนศึกษา ขอขอบพระคุณคณาอาจารย์ฝ่ายแนะแนว และน้องๆนักเรียนที่ให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย.