มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่

วันที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๑

วันที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๑ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๑ ตัวแทนบุคลากรวิทยาลัยศาสนศึกษาเข้าพบคุณวลาวัลย์ จิตต์สัจจะพงษ์ ผู้บริหาร บริษัท เจ.พี. ผ้าห่ม จำกัด (ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดเครื่องนอนโตโต้) เพื่อมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ และขอบพระคุณในความอนุเคราะห์ที่ทางบริษัทมอบให้ทางวิทยาลัย ณ สำนักงานใหญ่ โตโต้ แฟคตอรี่ เอ้าท์เล็ท กระทุ่มแบน