thติดต่อเรา (02) 800-2630

โครงการถวายทุนภัตตาหารเพลแต่พระนักศึกษา ประจำปี 2565

วิทยาลัยศาสนศึกษาขอเชิญทุกท่านร่วม🙏ถวายทุนภัตตาหารเพลแด่พระนักศึกษา วิทยาลัยศาสนศึกษา ม.มหิดล

วิทยาลัยฯ มีพระ-เณรศึกษาทั้งหมด 26 รูป  วันละ 70 บาท/1รูป. สัปดาห์ละ  500 บาท/1รูป. เพื่อส่งเสริมเนื้อนาบุญ ให้มีความรู้ทั้งทางโลกและทางธรรมต่อไป ((ได้ทั้งบุญ ทั้งลดหย่อนภาษี 2 เท่า))

☺️สามารถเลือกบริจาคได้ตามกำลังศรัทธา🙇‍♀️

❤การร่วมทำบุญ❤

-เงินสด ณ ฝ่ายการเงิน วิทยาลัยศาสนศึกษา

-สแกนผ่าน Qrcode ร่วมทำบุญกับวิทยาลัย

**กดยอมรับ เพื่อได้ลดหย่อนภาษี 2เท่า**

⭐การส่งสลิปการโอนเงิน⭐

-ส่งทาง Line ID : karuna-v-judpaii

-ส่งทาง Email : karuna_veed@hotmail.com, natwaree.sri@mahidol.ac.th

👏สำหรับท่านที่บริจาคร่วมบุญตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป วิทยาลัยมีหนังสือที่ระลึกให้ด้วยค่ะ สามารถแจ้งทางLine ได้เลยค่ะ🙇‍♀️

🙂สอบถามเพิ่มเติม : งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร 02-8002638

Line ID : karuna-v-judpaii