โรงทานวัดน้ำพริกแจกอาหารประชาชน

วันที่ 27 เมษายน 2563 พระมหาไพฑูรย์ หุมห้อง เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก, รองเจ้าคณะอำเภอนครไทย, หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดโรงทานวัดน้ำพริก ในนามคณะสงฆ์อำเภอนครไทย จัดทำข้าวกล่อง พร้อมร้านมงคลทรัพย์ร่วมสนับสนุน รวมทั้งสิ้น 300 ชุด เพื่อแจกจ่ายแก่ประชาชน ณ ที่ว่าการอำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก ร่วมกับพระครูประภัสสรสันติคุณ เจ้าอาวาสวัดจันทร์ตะวันตก เลขาเจ้าคณะจังหวัดพิษณุโลก, พระครูวิรุฬห์ธรรมสถิต จต.หนองกะท้าว เขต 2 โดยได้รับเกียรติจากนายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก และนายนิสิต สวัสดิเทพ นายอำเภอนครไทย มาร่วมในครั้งนี้ด้วย..

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------