วันที่ ๒๘ เมษายน ๒๕๖๐

เมื่อวันที่ ๒๘ เมษายน ๒๕๖๐ ศูนย์บริหารความปลอดภัยชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม ได้จัดเปิดตัวโครงการ Safety Day รณรงค์อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ได้รับเกียรติจากท่านศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ อุดม คชินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้มอบธงสัญลักษณ์ Safety Day และประกาศนโยบาย โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญในการรณรงค์ส่งเสริมให้ทุกส่วนงานมีความมุ่งมั่นในการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุจากการทำงานบนพื้นฐานแนวคิดที่ว่าอุบัติเหตุที่เกี่ยวเนื่องกับการทำงานสามารถป้องกันได้ ภายในงานมีการประกาศนโยบาย และแนวทางการขับเคลื่อนเพื่อการลดอุบัติเหตุจากการทำงาน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ วัฒนะ รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา เป็นตัวแทนรับมอบธงสัญลักษณ์ความปลอดภัยให้แก่วิทยาลัยศาสนศึกษา