โรงทานวัดน้ำพริก

วันที่ 23 เมษายน 2563 โรงทานวัดน้ำพริก ในนามคณะสงฆ์อำเภอนครไทย ได้จัดเตรียมยำมะเขีอ ไข่ต้ม 300 ชุด เพื่อมอบแก่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชนครไทย จำนวน 100 ชุด ทั้งนี้พระมหาไพฑูรย์ กลฺยาณธโร เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก, รองเจ้าคณะอำเภอนครไทย, หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จะนำไปแจกชาวบ้าน หมู่ที่ 1 บ้านกกกะบาก 100 ชุด และส่วนที่เหลือแจกจ่าย ณ จุดตรวจชุมชนตำบลยางโกลน..

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------