วันที่ 23 มีนาคม 2563 พระอธิการอภิวัฒน์ ญาณวโร เลขานุการพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ลงพื้นที่มอบหน้ากากอนามัยสำหรับพระสงฆ์ และยาสามัญประจำวัด แด่คณะสงฆ์ในตำบลบ้านกาศ อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่..

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------