วันที่ ๓ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๐

วันที่ ๓ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๑๐.๐๐ น. คณะผู้บริหารวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษา และบุคลากร ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยศาสนศึกษา โดยรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้เป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช และเพื่อเป็นการแสดงความอาลัย ถวายเป็นพระราชกุศล และสำนึกในพระ มหากรุณาธิคุณ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท พระบรมมหาราชวัง