โรงทานวัดน้ำพริก

วันที่ 20 เมษายน 2563 พระมหาไพฑูรย์ กลฺยาณธโร เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก, รองเจ้าคณะอำเภอนครไทย, หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดตั้งโรงทานวัดน้ำพริก ในพระดำริของเจ้าประคุณสมเด็จพระสังฆราช ให้ทางวัดได้เป็นศูนย์จัดตั้งโรงทานเพื่อสงเคราะห์ประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด19 โดยทำข้าวกล่องแจกชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจต่างๆ ประกอบไปด้วยข้าวเหนียว-ไก่ทอด-ข้าวโพดต้ม จำนวน 100 ชุด และข้าวผัดกะเพราไก่ 100 ชุด แจกชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่อสม.ตามจุดตรวจ Covid-19 อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก.. ..

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------