วันที่ 15 เมษายน 2563 พระมหาไพฑูรย์ กลฺยาณธโร เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก, รองเจ้าคณะอำเภอนครไทย, หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดลและคณะ มอบอาหารและสิ่งของเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดตรวจ Covid-19 แก่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขประจำตำบล อสม.จุดตรวจ ตำบลยางโกลน ทั้งนี้ได้นำข้าวโพดต้มจากสวนชาวบ้านในท้องถิ่น มาแจกจ่ายไปตามจุดตรวจทั้ง 10 หมู่บ้าน และชาวบ้านบางส่วน.. ..

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------