อบรมธรรมะสำหรับเด็กเล็ก

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 ทีมพระวิทยากรธรรมะทูเดย์ พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมธรรมะสำหรับเด็กเล็ก ณ โรงเรียนอนุบาลจำนงค์ กรุงเทพมหานคร ซึ่งการอบรมจะเน้นการบรรยายธรรมะผ่านสื่อการ์ตูนให้เด็กๆ เกิดความเพลิดเพลิน อาทิ การเล่านิทานสอดแทรกธรรมะ การสอนมารยาทชาวพุทธ และกิจกรรมนันทนาการตามฐานต่างๆ เพื่อเป็นการปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมให้แก่เด็กเล็ก โดยเน้นความสนุกสนานเป็นหลัก ทั้งนี้มีผู้ร่วมอบรมทั้งสิ้น 130 คน.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------