"วิทยาลัยศาสนศึกษาขอแสดงความยินดี”

นางสาวกุลนวมินทร์ ปะวะเสนัง และนางสาวปาลิตา คณาเดิม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับทุนแลกเปลี่ยน AUN-ACT กำลังจะเดินทางไปศึกษาที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ (National University of Singapore : NUS) และ Nanyang Technological University (NTU) โดยจะเดินทางไปศึกษาในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 นี้ ทั้งนี้วิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า นักศึกษาทั้งสองจะนำประสบการณ์ที่ได้รับจากโครงการนี้ มาทำประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัยมหิดลและประเทศชาติต่อไป..
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------