"รถตู้แบ่งปันความสุข"

วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 พระมหาไพฑูรย์ หุมห้อง เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก, รองเจ้าคณะอำเภอนครไทย, หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมคณะ นำรถตู้ปันสุขแบ่งปันสิ่งของจากวัดน้ำพริก ออกแจกจ่ายอาหารแห้ง ให้แก่ชาวบ้านในตำบลยางโกลน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ยากไร้ในสถานการณ์ Covid-19.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------