"ชุมชนพึ่งพา ศาสนศึกษาแบ่งปัน"

วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ.ชัชชัย คุณาวิศรุต รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยศาสนศึกษา ม.มหิดล ร่วมแบ่งปันแจกจ่ายอาหารกล่อง จำนวน 700 กล่อง และน้ำดื่ม จำนวน 84 แพ็ค พร้อมทั้งสิ่งของที่รับบริจาค ในโครงการ “ชุมชนพึ่งพา ศาสนศึกษาแบ่งปัน” แจกจ่ายในชุมชนบ้านเอื้ออาทร พุทธมณฑล สาย 5 และชุมชนซอยร่มเย็น ตำบลบางกระทึก จังหวัดนครปฐม โดยมีนายสายันต์ ขำท่าพูด และเจ้าหน้าที่จากเทศบาลตำบลบางกระทึก จังหวัดนครปฐม ร่วมดูแลความเรียบร้อย ทั้งนี้โครงการ “ชุมชนพึ่งพา ศาสนศึกษาแบ่งปัน” จัดขึ้นโดยวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อร่วมเป็นสื่อกลางในการส่งต่อความช่วยเหลือให้แก่ชุมชนใกล้เคียงกับมหาวิทยาลัยมหิดลในช่วงสถานการณ์ COVID-19...

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------