วันที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๐

วันที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “ความสำคัญของผลงานตีพิมพ์ และการขอตำแหน่งทางวิชาการ” ณ ห้องประชุม ๒๐๖ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์ บรรจง มไหสวริยะ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล มาเป็นวิทยากร (บรรยายภาษาอังกฤษ) มอบความรู้เกี่ยวกับวิธีการขอตำแหน่งทางวิชาการ และความสำคัญของการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ ให้แก่คณาจารย์ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ รวมถึงบุคลากรสายวิชาการของวิทยาลัยศาสนศึกษา เพื่อเป็นการเสริมสร้างทักษะในการเป็นนักวิชาการที่มีคุณภาพ และเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาองค์กรต่อไปในอนาคต ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมฟังการบรรยายทั้งสิ้น ๑๕ คน. .