การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปี ๒๕๖๐

วันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๐

เมื่อวันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖o วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ทั้งระดับปริญญาตรีและหลังปริญญา จำนวน ๓ หลักสูตร ตามเกณฑ์ MU-AUN-QA โดยใช้วิธีแบบ preliminary assessment คณะกรรมการผู้ตรวจประเมิน ประกอบด้วย อาจารย์ ดร. ณัฐพล อ่อนปาน ประธานกรรมการ และอาจารย์ ดร.พรทิพา กอประเสริฐถาวร จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล