ค่ายอาสาพัฒนาชนบทครั้งที่ 11 “เติมฝัน ปันฮัก ปี้หื้อน้อง” ณ โรงเรียนบ้านอมเม็ง ต.กองแขก อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่

สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เจ้าหน้าที่ พระนักศึกษา และนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษาทุกชั้นปี จัดโครงการค่ายอาสาพัฒนาชนบท ปีที่ 11 “เติมฝัน ปันฮัก ปี้หื้อน้อง” ณ โรงเรียนบ้านอมเม็ง ต.กองแขก อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 20 - 30 ธันวาคม 2562 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่มุ่งเน้นให้นักศึกษามีจิตอาสา และพัฒนาตนให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม โดยมีการจัดกิจกรรมสันทการให้ความรู้เด็กๆ และร่วมกันปรับปรุงพัฒนาโรงเรียนบ้านอมเม็ง อาทิ ปูกระเบื้องอาคารอเนกประสงค์ และหน้าอาคารเรียน ทำลานปูนหน้าเสาธง ปรับปรุงห้องสมุด ทาสีผนังอาคาร สร้างอ่างหน้ามือ สร้างสนามเด็กเล่น พร้อมปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบและทำสวนหย่อม รวมถึงจัดทำ BBL สื่อการเรียนรู้ให้แก่เด็กๆในโรงเรียนอีกด้วย ทั้งนี้มีเจ้าหน้าที่ พระนักศึกษา และนักศึกษาของวิทยาลัยศาสนศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 65 รูป/คน...
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------