วันที่ 18-19 ธันวาคม 2562 พระมหาไพฑูรย์ หุมห้อง หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก พร้อมทีมพระวิทยากร จัดอบรม โครงการอบรมพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ค่ายคุณธรรม จริยธรรม ให้แก่นักศึกษา กศน. อำเภอนครไทย ณ วัดน้ำพริก จังหวัดพิษณุโลก ทั้งนี้มีผู้เข้าอบรมทั้งสิ้น 120 คน.. ..
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------