งานทำบุญเดือนเกิด เดือนธันวาคม ๒๕๕๙

วันที่ ๒๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๐๐–๐๙.๐๐ น. รองศาสตราจารย์ ดร.รัชนี คงคงฉุยฉาย ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ ให้เกียรติมาเป็นประธานและเจ้าภาพสำหรับผู้ที่เกิดเดือนธันวาคม ทำบุญเดือนเกิดครั้งที่ ๑๒ ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยรองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี และคณะได้ให้การต้อนรับ ทั้งนี้มีนักศึกษา บุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้ที่สนใจมาร่วมทำบุญประมาณ ๖๐ คน
             งานทำบุญเดือนเกิดจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๐ โดยมีกองทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นเจ้าภาพ.