วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.00–08.45 น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดงานทำบุญเดือนเกิดในเดือนพฤศจิกายน ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพ ซึ่งได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์เป็นประธานพร้อมกล่าวอวยพรแก่ผู้ที่เกิดในเดือนนี้ ทั้งนี้อาจารย์ ดร.กรกนก สารภิรมย์ เป็นตัวแทนของวิทยาลัยศาสนศึกษาให้การต้อนรับ กิจกรรมในครั้งนี้มีผู้สนใจมาร่วมทำบุญประมาณ 65 คน โดยทางคณะเจ้าภาพได้ทำบุญถวายปัจจัยส่วนกลาง จำนวน 2,000 บาท และสำหรับในครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในเดือน ธันวาคม 2562 ..
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------