จัดสอบนักธรรมศึกษาสำหรับนักเรียนชนเผ่าม้ง

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 พระพีระพล สุขอาสา พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา จัดสอบธรรมศึกษา ชั้นตรี โท เอก แก่นักเรียนชนเผ่าม้ง ตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ โรงเรียนบ้านร่มเกล้า อ.แม่จริม จ.น่าน ทั้งนี้มีนักเรียนเข้าร่วมสอบธรรมศึกษาทั้งสิ้น 118 คน.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------