“ทาน ศีล “ทาน ศีล ภาวนา บูชาพ่อหลวง รัชกาลที่ ๙”

วันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๙

วันศุกร์ที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๑.๓๐ น. นำโดยรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล รักษาการคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน และนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา จัดกิจกรรม “ทาน ศีล ภาวนา บูชาพ่อหลวง รัชกาลที่ ๙” ณ บริเวณชั้นล่าง วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งนี้ได้ถวายเครื่องไทยธรรม ทอดผ้าบังสุกุล อาราธนาศีล รับศีล และบำเพ็ญจิตภาวนา ๙ นาที ตามลำดับ จากนั้นจึงร่วมกันตักบาตรและถวายสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในวาระเสด็จสวรรคต ครบ ๕๐ วัน (ปัญญาสมวาร).