ศูนย์ช่วยเหลือผู้ยากไร้ วัดน้ำพริก

วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 พระมหาไพฑูรย์ หุมห้อง เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก, รองเจ้าคณะอำเภอนครไทย, หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะ นำอาหารแห้ง ประกอบด้วย ปลากระป๋องและมาม่า จำนวน 200 ชุด แจกจ่ายให้ชาวบ้านโนนมะค่า หมู่ 5 ตำบลยางโกลน ในโครงการศูนย์ช่วยเหลือผู้ยากไร้วัดน้ำพริก...

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------