วันที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

วันที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดงานสานสัมพันธ์น้องพี่ รำลึกคุณครูอาจารย์ โดยเปิดโอกาสให้ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ได้มากราบและมอบพวงมาลัยเพื่อแสดงความกตัญญูต่อคณาจารย์อาวุโส พร้อมร่วมกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และรับฟังนโยบายทิศทางในการพัฒนาวิทยาลัยจาก ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์สุวัฒน์ เบญจพลพิทักษ์ รักษาการแทนคณบดี ณ ห้องประชุม ๒๐๖ วิทยาลัยศาสนศึกษา ทั้งนี้มีศิษย์เก่าจากรุ่นต่างๆ ให้ความสนใจมาร่วมงานประมาณ ๓๐ รูป/คน.