ทำบุญเดือนเกิด : พฤศจิกายน

วันศุกร์ที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๐

ทำบุญเดือนเกิดเดือนพฤศจิกายน ๒๕๖๐ วันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ วันศุกร์ที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐–๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดกิจกรรมทำบุญเดือนเกิด : เดือนพฤศจิกายน กองกิจการนักศึกษาเป็นเจ้าภาพ ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ปรีชา สุนทรานันท์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานและกล่าวอวยพรผู้ที่เกิดในเดือนนี้ ทั้งนี้มีบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมทำบุญประมาณ ๕๐ คน และในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๐ โดยมีกองกายภาพและสิ่งแวดล้อมเป็นเจ้าภาพ.