อบรมธรรมะกับการทำงาน

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 ทีมพระวิทยากรธรรมะทูเดย์ พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมธรรมะกับการทำงาน ณ บริษัท เร็กแซคจำกัด จังหวัดสมุทรสาคร โดยมีการบรรยายและจัดกิจกรรมธรรมะนันทนาการ เพื่อเป็นการสร้างความสามัคคีและกำลังใจ(Team work) ให้กับพนักงาน ทั้งนี้มีผู้ร่วมอบรมทั้งสิ้น 60 คน...
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------