งานทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๑

วันเสาร์ที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๓๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับคณะเจ้าภาพ บริษัท อาร์เรย์ บิช จำกัด และ บริษัท อะเรนจ์ โทเทิล จำกัด จัดงานทอดกฐินสามัคคีถวายแด่คณะสงฆ์น้ำทองสิกขาลัย ประจำปี ๒๕๖๑ ณ น้ำทองสิกขาลัย วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล (ก่อนถึงโลตัสศาลายา) ทั้งนี้มีผู้สนใจร่วมงานประมาณ ๓๐๐ รูป/คน วิทยาลัยฯ ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านมาในโอกาสนี้ด้วย.