เทศน์มหาชาติ ๔ ภาค

วันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๐

วันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดลได้จัดกิจกรรม "เทศน์มหาชาติ ๔ ภาค" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ณ ลานประติมากรรมดอกกันภัยศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล
           ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธันย์ สุภัทรพันธ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษาเป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งการเทศน์มหาชาติจะแบ่งออกเป็น ๔ สำเนียงภาษา อันได้แก่ เหนือ อีสาน กลาง ใต้ และมีการแสดงประกอบกัณฑ์เทศน์ของนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมตลอดทั้งวันประมาณ ๕๐๐ คน.
รูปเพิ่มเติม http://gg.gg/6u6w6