วันพระราชทานนาม ๑๓๒ ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหิดลจัดพิธีวางพานพุ่ม ถวายสักการะพระบรมรูปสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันพระราชทานนาม ๑๓๒ ปีมหาวิทยาลัยมหิดล
          ในโอกาสนี้วิทยาลัยศาสนศึกษา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ ได้เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่ม ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา...

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------