วันที่ 27 ตุลาคม 2562 พระปลัดทศพล อธิปญฺโณ พระนักศึกษาชั้นปีที่ 3 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับรางวัลพิฆเนศวร สาขา ผู้ส่งเสริมศาสนาดีเด่น ในงานประทานรางวัลวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติ ครั้งที่ 7 จัดโดย สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท) ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุม สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพมหานคร.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------