ตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี ๒๕๖๒

วันที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๐๗.๐๐ - ๐๘.๐๐ น. สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม "ตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี ๒๕๖๒" ณ บริเวณลานดอกกันภัย อาคารศูนย์การเรียนรู้ (MLC) โดยมีอาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและบริการวิชาการ วิทยาลัยศาสนศึกษา เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จงดี โตอิ้ม รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งนี้มีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มาร่วมทำบุญตักบาตรเทโวโรหณะกันเป็นจำนวนมาก.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------