3 ตุลาคม 2562 พระครูสมุห์ภักดี รองหัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการส่งเสริมอาชีพและสืบสานงานศิลปไทย "กิจกรรมงานเครื่องแขวนไทย วิมานพระอินทร์" โดยมีทีมวิทยากรจากชมรมพิพิธสยามมาสอนและให้คำแนะนำแก่ผู้เข้าอบรม ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00น. ณ วัดอมรินทราราม เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ ทั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 18 คน.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------