ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว

วันที่ 4 ตุลาคม 2562 อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและ บริการวิชาการ วิทยาลัยศาสนศึกษา ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------