26 สิงหาคม 2562 เวลา 13.00 - 16.00น. บุคลากรและนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา เข้าร่วมฟังเสวนา "ล้อมวงเสวนาว่าด้วยเดือนผีออก : เห็นผี เห็นประเพณี เห็นผู้คน" เพื่อทำความเข้าใจในวัฒนธรรม ประเพณี และความเชื่อผ่านมุมมองด้านวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ มานุษยวิทยา และวิถีชีวิตของผู้คน ในกิจกรรมศิลป์สโมสรเสวนา ณ ห้องมินิเธียเตอร์ อาคาร D สถานีโทรทัศน์ Thai PBS.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------