ทำบุญเดือนเกิด เดือนเมษายน ๒๕๖๐

วันที่ ๒๘ เมษายน ๒๕๖๐

วันศุกร์ที่ ๒๘ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐–๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดงานทำบุญเดือนเกิดครั้งที่ ๔ /๒๕๖๐ เดือนเมษายน : กองวิเทศน์สัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นเจ้าภาพ ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจากนางสาววรรณพิมล เสนาแพทย์ภากร
            ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานทำบุญเดือนเกิด ทั้งนี้มีบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมทำบุญประมาณ ๖๐ คน และในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐ โดยกองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นเจ้าภาพ.

> <