"“โครงการ 50 ความดี 50 ปี วันพระราชทานนาม 131 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล” "

วันที่ 24 กันยายน 2562 พระสุมินทร์ คัมภีรปัญโญ (อินตะจักร) หัวหน้าพระวิทยากรธรรมะทูเดย์ พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และพระกฤษดา กิตติญาโณ (มั่นเหมาะ) พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยลัยมหิดล เข้ารับโล่ “โครงการ 50 ความดี 50 ปี วันพระราชทานนาม 131 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล” โดยได้รับ 2 โครงการ ดังนี้

1.โครงการธรรมะทูเดย์ อบรมคุณธรรมและจริยธรรม โดยพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
2.โครงการพัฒนาแกนนำเด็กและเยาวชน เทศบาลท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี โดยทีมพระวิทยากรธรรมะทูเดย์
                      โดยรับเกียรติจากศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดกิจกรรม Mahidol Day of Service พร้อมมอบรางวัลให้กับผู้ที่ได้รับคัดเลือกจากคณะกรรมการ ในโครงการ 50 ความดี 50 ปี วันพระราชทานนาม 131 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 50 ราย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและนำความรู้ ความสามารถของตนไปก่อเกิดประโยชน์แก่ผู้อื่น เกิดเป็นงานจิตอาสาที่มีคุณค่าและมีความหมายต่อสังคมต่อไป.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------